Chào mừng bạn đến với Website Công Ty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh

Tin tức

Cho thuê nhân viên vệ sinh chất lượng làm theo giờ

Đối với các doanh nghiệp như hiện nay, việc tiết kiệm chi phí là một khoản quan trọng. Vì nếu cắt bớt những chi phí không cần thiết sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Vậy thì chi phí nào có thể giảm bớt hay cắt giảm. Đó chính là chi phí vệ sinh. Đối với đời sống hiện đại ngày nay, một môi trường làm việc tốt sẽ có tác động rất lớn đối với nhân viên và đối tác của bạn.

Không chỉ mang lai những hiệu quả từ năng suất làm việc của người lao động mà còn có những dấu ấn tốt đẹp đối với khách hàng và đối tác. Từ đó, nâng cao uy tín của doanh nghiệp về công ty hay doanh nghiệp của bạn trong việc tạo nên một môi trường, không gian làm việc sạch sẽ sang trọng. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể hoàn toàn lựa chọn một dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh chất lượng  làm theo giờ của công ty Gia Hưng Thịnh.

Chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ với những hình ảnh công nhân vệ sinh làm việc tại cơ quan, xí nghiệp để mang đến sự sạch sẽ cho không gian làm việc của mỗi người. Tuy nhiên, trong xu hướng hiện đại như ngày nay các công ty nhằm tiết kiệm chi phí sẽ tìm cho mình một đối tác uy tín cung cấp nguồn nhân công lao động. Giúp tiết kiệm chi phí và bảo đảm chất lượng công tác vệ sinh.

Đó là một xu hướng hiện đại của các doanh nghiệp hiện nay và cả các doanh nghiệp lớn. Việc thuê nhân viên vệ sinh nhằm tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý, chi phí đào tạo…xu hướng này là yêu cầu tất yếu của sự chuyên nghiệp hóa, giảm thiểu chi phí để doanh nghiệp có thể tập trung vào các mảng kinh doanh chủ chốt.

Công ty Gia Hưng Thịnh chuyên cung cấp nhân viên vệ sinh chất lượng bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  Nhân viên vệ sinh tại các khu trung tâm thương mại, điểm đại lí bán lẻ, ngân hàng, siêu thị…

 Khu vui chơi giải trí như rạp chiếu phim, công viên, quán bar, karaoke…

 Khu giáo dục như các trường học, trung tâm ngoại ngữ…

 Khu kinh doanh ẩm thực như nhà hàng, khách sạn, quán ăn…

Vì sao xu hướng cho thuê nhân viên vệ sinh chất lượng theo giờ lại là xu hướng được nhiều công ty lựa chọn:

 Giảm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp: bằng việc thuê những nhân công lao động từ bên ngoài, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí từ đào tạo, tuyển dụng. Doanh nghiệp chỉ cần kí hợp đồng với công ty Gia Hưng Thịnh.

 Chúng tôi sẽ bào đảm tất cả những chi phí còn lại trong việc trả lương, trả thưởng cho nhân viên. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những nhân công vệ sinh tốt nhấ và chăm chỉ nhất.

  Hình thức cho thuê nhân viên vệ sinh theo giờ là một hình thức mới nhằm tối ưu hóa các chi phí cho công ty hay doanh nghiệp của bạn. Đây là dịch vụ rất phù hợp với các công ty vừa và nhỏ nếu không thật sự cần một nhân viên vệ sinh làm việc theo giờ hành chính.

 Như thế sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp hay cơ quan. Đây cũng là một xu hướng bắt kịp với hướng hiện đại như ngày nay.

 Dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh theo giờ sẽ được thực hiện như thế nào?

Với những khung giờ linh hoạt, quý khách hàng có thể lựa chọn những khung giờ phù hợp tùy theo nhu cầu của mình. Nhân viên vệ sinh do công ty Gia Hưng Thịnh sẽ là những nhân viên chăm chỉ mang đến cho quý công ty sự sạch sẽ và môi trường làm việc trong lành. Các nhân viên có kinh nghiệm của công ty chúng tôi được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc dọn dẹp vệ sinh.

Các công việc nhân viên sẽ thực hiện tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng nhưng sẽ là những công việc cơ bản như sau:

 Dọn dẹp và làm sạch công ty: chăm sóc các khu vực ngoại cảnh, tầng trệt, nah2 vệ sinh, phòng là việc…

 Sử dụng các thiết bị, hóa chất của công ty Gia Hưng Thịnh để phục vụ cho những công việc lau sàn, tẩy rửa… Chúng tôi cam kết sử dụng những hóa chất an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên quý công ty.

 Tuân thủ các quy trình làm vệ sinh, làm sạch không gian môt cách cơ bản.

 Tuân tủ các quy định công ty quý khách hàng trong việc bảo vệ tài sản và giữ gìn các tài sản có giá trị.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn hài long với những dịch vụ của công ty Gia Hưng Thịnh sẽ cung cấp. Một đội ngũ nhân viên vệ sinh chất lượng sẵn sàng để làm sạch không gian cơ quan, xí nghiệp của các bạn. Dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh chất lượng làm theo giờ linh hoạt, tiết kiệm chi phí sẽ là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.   

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA HƯNG THỊNH

Website: giahungthinh.com      

Email: ght.giahungthinh@yahoo.com

Hotline: 0909 388 854

Địa chỉ: 141/108 đường số 13, phường 4, Quận 8, Tp. HCM