Chào mừng bạn đến với Website Công Ty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh

Tin tức

Đối tác công ty vệ sinh theo thời gian cố định

 Vệ sinh công nghiệp những gì?

Như đã giới thiệu, chúng tôi là một công ty có uy tín và tên tuổi trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp với giá rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là một trong nhiều đối tác công ty vệ sinh theo thời gian cố định hàng đầu trong việc vệ sinh công nghiệp theo yêu cầu của quý khách hàng. Tất cả các loại dịch vụ đều được xây dựng nhằm đáp ứng theo nhu cầu của quý khách hàng.

Từ những công việc đơn giản như lau chùi, dọn dẹp, lau sàn…đến dọn dẹp vệ sinh các khu công chế xuất, nhà hàng, khách sạn, công ty. Các công việc giặt giũ, lau kính, lau sàn..chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng để mang đến sự hài lòng nhất.

>>> Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty Gia Hưng Thịnh quý khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ vệ sinh chất lượng với nhũng trang thiết bị vệ sinh tốt nhất.

 Trang thiết bị vệ sinh được đầu tư như thế nào?

Các máy móc được sử dụng đều được đầu tư kĩ lưỡng như máy hút bụi, máy chà sàn, máy phun rửa áp lực, máy giặt thảm… Không chỉ như vậy các thiết bị: xe đẩy vệ sinh, xe đẩy dọn phòng, thùng rác đều được làm mới. Bên cạnh đó, các dung dịch vệ sinh an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng luôn là lựa chọn của công ty chúng tôi nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ của người lao động vì vậy bên cạnh những trang thiết bị hiện đại đã chuẩn bị chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong công việc vệ sinh đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng 100%.

Như quý khách hàng đã biết đến công ty Gia Hưng Thịnh như là một đối tác uy tín trong việc phối hợp cung cấp những dịch vụ vệ sinh theo giờ có chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy không khó để công ty chúng tôi có thể trở thành đối tác trong việc vệ sinh theo thời gian cố định mà quý khách hàng đang tìm kiếm.

 Vì sao vệ sinh công nghiệp tại công ty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh là đối tác công ty vệ sinh theo thời gian cố định được lựa chọn tốt nhất?

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tậm với những trang thiết bị hiện đại và nhân công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng thân thiết. Uy tín chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty khi mới được thành lập cũng nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng mà đến nay chúng tôi đã có thể tham gia vào việc xây dựng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ không chỉ tại Tp. Hồ Chí Minh mà còn có cả ở các tỉnh phía Nam.

Một mặt trong việc phát triển công ty đó là chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất trong việc lựa chọn những dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng muốn tìm đến công ty chúng tôi. Lợi thế của Gia Hưng Thịnh so với các công ty vệ sinh khác trên địa bàn đó là chúng tôi luôn có lực lượng vệ sinh chu đáo và nhiệt tình. Sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều gói dịch vụ đi kèm để có thể thõa mãn nhiều lựa chọn của khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của công ty Gia Hưng Thịnh, với những nhân viên vệ sinh nhiệt tình, được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ một cách có hệ thống.

Đến Cty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh là quý khách hàng sẽ đến với sự hài lòng khi chọn lựa công ty chúng tôi là đối tác công ty vệ sinh theo thời gian cố định. Công ty chúng tôi được thành lập với mong muốn mang đến những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với giá rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Với phương châm “Môi trường sạch, làm việc tốt” quý khách hàng sẽ không phải đắn đo về sự lựa chọn của mình và đó cũng chính là uy tín của công ty chúng tôi đã gây dựng từ bao lâu nay.

----------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA HƯNG THỊNH

Website: giahungthinh.com      

Email: ght.giahungthinh@yahoo.com

Hotline: 0909 388 854

Địa chỉ: 141/108 đường số 13, phường 4, Quận 8, Tp. HCM