Chào mừng bạn đến với Website Công Ty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh

Tin tức

GIẶT THẢM SOFA, GHẾ CÁC TỈNH THÀNH NGOÀI TP.HCM

Hiện nay, dịch vụ giặt thảm sofa, ghế các tỉnh thành ngoài TPHCM cũng đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp để đap ứng nhu cầu vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc tạo nên một không gian làm việc hiệu quả cho người lao động.

Tuy nhiên nếu bạn là công ty có trụ sở không tại Tp. Hồ Chí Minh thì rất khó có thể tìm được một đối tác vệ sinh phù hợp với giá thành hợp lí. Vì những nhu cầu đó của quý khách hàng và mục đích phát triển mở rộng của công ty Gia Hưng Thịnh, chúng tôi sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ giặt thảm sofa, ghế các tỉnh thành ngoài TPHCM bao gồm các khu vực phía Nam với giá cả hợp lí.

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, chúng ta có thể thấy được rằng nhu cầu về thẫm mĩ là yếu tố quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Để phục vụ những nhu cầu đó, quý khách hàng đã có thể lựa chọn những điểm nhấn từ trang trí nội thất tạo vẻ đẹp  cho không gian văn phòng của mình. Các khu vực được chọn để bố trí những bộ sofa sang trọng hiện đại cho khu vực văn phòng hầu như là các khu vực quan trọng để tiếp đón các nhân vật, đối tác làm ăn. Bên cạnh đó, một số quý khách chọn những bộ ghế mang đến sang trọng cho những không gian phòng tiếp khách hay văn phòng.

Vậy thì một yêu cầu đặt ra đó là vệ sinh các thảm sofa, ghế như thế nào để mang đến được một không gian thật sự sạch sẽ, sang trọng cho văn phòng, nơi tiếp khách của quý khách hàng. Nhiều người đặt ra câu hỏi, vậy tại sao tự mỗi công ty hay doanh nghiệp xây dựng một bộ phận vệ sinh riêng như giặt thảm sofa hay ghế. Câu trả lời đó là, việc giặt thảm sofa, ghế không phải là công việc diễn ra thường xuyên nên nếu có một bộ phận sinh chuyên dụng làm cho công ty gánh một khoảng chi phí kéo dài nhưng chất lượng lại không được đảm bảo.

Sofa hiện nay đã có mặt hầu như ở khắp mọi nơi và trong nhiều không gian khác nhau. Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích của nó nhưng công việc vệ sinh lại không phải là chuyện đơn giản. Đối với các khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh thì không khó để tìm một doanh nghiệp đang khai thác trên thị trường này nhưng để các khách hàng ở các khu vực phía Nam dễ dàng tìm được đối tác của mình thì thật không dễ. Tuy nhiên, hãy để công ty Gia Hưng Thịnh trở thành đối tác của quý khách hàng trong việc giặt thảm sofa ghế, công ty chúng tôi sẽ phục vụ tất cả các nhu cầu của quý khách hàng ở các tỉnh ngoài khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Như đã nói, giặt thảm sofa, ghế là một công việc tưởng chừng rất dễ nhưng lại không phải như vậy. Vì tùy theo mỗi loại thảm ghế sofa hiện nay lại có một cách vệ sinh khác nhau, nếu không vệ sinh không đúng với yêu cầu của nhà sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng và làm giảm giá trị vốn có của những bộ thảm sofa hay ghế. Trên thị trường hiện nay có các loại thảm sofa được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như sofa vải hoặc nỉ hay sofa da.

Mỗi loại lại có nhựng yêu cầu khác nhau như đôi với sofa vải hay nỉ thì không được sử dụng quá nhiều nước trong quá trình vệ sinh, quá nhiều hơi ẩm có thể làm cho vải phai màu hoặc co rút sau khi vệ sinh xong. Đối với ghế sofa da lại có những yêu cầu cao hơn khi phải hút bụi, lau khô bằng dung dịch dưỡng ẩm và khăn ướt… Với những yêu cầu này quý khách hàng cần có một công ty chuyên nghiệp vệ sinh. Hãy để công ty vệ sinh Gia Hưng Thịnh được phục vụ quý khách hàng, nhất là các khách hàng ở ngoài khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có thể yên tâm với chất lượng và uy tín mà công ty Gia Hưng Thịnh có được. Chúng tôi là công ty vệ sinh hàng đầu và có rất nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. Vì vậy chúng tôi muốn mang đến những dịch vụ vệ sinh tốt nhất của mình đến quý khách hàng ở ngoài khu vực Tp. Hồ Chí Minh có nhu cầu.

Với những trang thiết bị hiện có chúng tôi có thể tự tin loại bỏ mọi vết bẩn trên thảm sofa ghế giúp trả lại cho quý khách hàng một không gian hiện đại, sang trọng như mong muốn ban đầu. Quý khách hàng hoàn toàn quên đi nỗi lo về bụi bẩn, nấm mốc có mặt trên thảm sofa ghế nhà bạn. Những công nhân vệ sinh chuyên nghiệp công ty Gia Hưng Thịnh sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và cam kết làm cho quý khách hàng hài long.

Dịch vụ giặt thảm sofa ghế ghế các tỉnh thành ngoài TPHCM sẽ được cung cấp đến mọi khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi. Những cam kết về không gian sạch sẽ, sang trọng sau khi quý khách hàng tìm đến chúng tôi sẽ được thực hiện bằn chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu giặt thảm sofa ghế ngoài khu vực Tp. Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ với công ty Gia Hưng Thịnh để được trực tiếp tư vấn với mức giá ưu đãi.

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA HƯNG THỊNH

Website: giahungthinh.com      

Email: ght.giahungthinh@yahoo.com

Hotline: 0909 388 854

Địa chỉ: 141/108 đường số 13, phường 4, Quận 8, Tp. HCM