Chào mừng bạn đến với Website Công Ty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh

Tin tức

Hút bụi vệ sinh tổng thể công nghiệp nhà xưởng

Với các nhà xưởng được đi vào sử dụng trong rất nhiều năm, máy móc cũng bị bám bẩn. Nên mọi hoạt động của máy cũng bị giảm xuống một cách đáng kể, thậm chí còn có những mùi hôi gây khó chịu. Còn về những phân xưởng, kho bãi mà có diện tích rộng hơn thì việc dọn vệ sinh không thể nào tự mình giải quyết hết được. Bởi những vết bẩn lâu ngày rất khó có thể xử lý, nên cần đến những loại vật dụng vệ sinh chuyên nghiệp.

Nhằm đảm bảo cho các khu nhà máy sản xuất luôn có một môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái cho các nhân công. Đồng thời sản suất ra các sản phẩm an toàn và bảo đảm chất lượng để mang đến tay người tiêu dùng. Dịch vụ hút bụi vệ sinh tổng thể công nghiệp nhà xưởng, ra đời nhằm giúp cho quý khách hàng giải quyết được những vấn đề khó khăn về các vết bẩn một cách hiệu quả nhất.

 Hút bụi tổng thể công nghiệp nhà xưởng tại Tp.HCM.

 Những vết bẩn bám lên bề mặt tường do những nguyên liệu trong quá trình sản xuất bị vứt bỏ một cách lộn xộn, mà không được dọn sạch. Đó chính là nổi ám ảnh hàng đầu của các chủ đầu tư hiện nay. Hãy đến với dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh Gia Hưng Thịnh, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh tổng thể nhà xưởng ngày nay. Đúng cách theo tiêu chuẩn an toàn của tổng vệ sinh nhà xưởng, đó sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất và đem đến cho khách hàng loại dịch vụ vệ sinh tốt nhất.

Quy trình vệ sinh tổng quát khu nhà xưởng

​  Quá trình tiến hành tổng vệ sinh các khu nhà xưởng mới xây dựng hoặc đã hoạt động lâu năm. Còn những khu vực như vành đai ở xung quanh nhà máy, phân xưởng, bãi đổ xe, lối đi giữa các dây chuyền sản xuất hoặc là khu phòng bảo vệ… sẽ được dọn sạch sẽ. Cùng với những phương pháp tổng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng thì Công ty vệ sinh Gia Hưng Thịnh, đã áp dụng những máy móc hiện đại và tuân theo một quy trình vệ sinh khép kín.

​  Đối với khu vực trần nhà và bề mặt tường của nhà xưởng đã hoạt động rất nhiều năm sẽ bị bám bụi. Bên cạnh đó, sẽ có tình trạng mạng nhện giăng bám cùng những khói bụi được thải ra từ máy móc và bám lại trên trần, tường nhà.

 Bụi bám như thế sẽ làm ảnh hưởng đến mỹ quan, đặc biệt hơn là đối với các công ty hoạt đang động về lĩnh vực thực phẩm. Vì thế việc sử dụng các thiết bị vệ sinh chuyên dụng cho tường và trần nhà là điều vô cùng cần thiết.

​  Trong đó, việc tổng thể vệ sinh công nghiệp nhà xưởng cần phải có những loại máy móc hiện đại như: máy chà sàn, máy hút bụi, máy đánh bóng công nghiệp điều được sử dụng rất hiệu quả.

Công ty vệ sinh Gia Hưng Thịnh luôn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, đã được đào tạo theo một quy trình bài bản. Chúng tôi làm sạch bằng cách sử dụng các loại hóa chất chuyên dùng như PH= 3 – 7, và được trãi đều lên trên bền mặt sàn cho đến 5 – 10 phút để có thể tẩy hết những vết bẩn cứng đầu nhất. Sau đó, việc sử dụng máy chà đều trên bề mặt sàn. Tiếp theo chúng tôi tiến hành dùng máy hút toàn bộ chất bẩn cùng với những hóa chất còn lại trên bề mặt sàn.

Toàn bộ nhân viên vệ sinh của Gia Hưng Thịnh đều sử dụng những loại hóa chất có độ PH = 3, để chà chuốt lại phần góc của mỗi chân tường. Tùy theo từng loại vết bẩn mà dùng các chất tẩy rửa khác nhau, nhằm bảo vệ bề mặt sàn không bị trơn trượt cũng đồng thời giúp tạo độ bóng lên bề mặt. Còn về phần chân tường hay các góc cạnh máy móc không thể nào làm sạch được, nên nhân viên vệ sinh bên chúng tôi sẽ ra tay làm sạch trong tích tắc.

Loại hình tổng vệ sinh nhà xưởng, nhà máy theo đúng chuẩn khoa học hoặc là trên mặt lý thuyết thì đôi khi cũng không phải cho là một dịch vụ tốt nhất. Ngoài việc phải đạt chuẩn khoa học thì còn phải đáp ứng được các nhu cầu cần thiết, cho mọi khách hàng trong toàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Hơn hết, dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của Công ty vệ sinh Gia Hưng Thịnh hiểu được những vấn đề.

  Chính vì thế, chúng tôi đã luôn chú tâm và nhân định của từng khách hàng, về chất lượng vệ sinh của như thế nào mới là tốt nhất. Để có thể cho ra các loại hình dịch vụ chất lượng, hợp lý nhất. Nhằm phục vụ thỏa mãn được tối đa các nhu cầu của từng khsách hàng đưa ra.

GIA HƯNG THỊNH chuyên cung cấp các loại dịch vụ hút bụi vệ sinh tổng thể công nghiệp nhà xưởng uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh. Nếu quý khách vẫn còn khúc mắt thì chờ gì nữa mà không nhắc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA HƯNG THỊNH

Website: giahungthinh.com      

Email: ght.giahungthinh@yahoo.com

Hotline: 0909 388 854

Địa chỉ: 141/108 đường số 13, phường 4, Quận 8, Tp. HCM