Chào mừng bạn đến với Website Công Ty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh

Tin tức

Khuyến mãi

Với sự phát triển của kinh tế xã hội, các công trình cao tầng, nhà xưởng, doanh nghiệp… đều phát triển với quy mô rất lớn luôn cần đến một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại. Vậy làm sao chỉ với những lao động thủ công bình thường liệu có đủ để mang đến sự sạch sẽ hoàn thiện cho ngôi nhà hay doanh nghiệp của bạn. Hãy để tìm đến chúng tôi Gia Hưng Thịnh một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh.

 Vệ sinh công nghiệp những gì?

Như đã giới thiệu, công ty Gia Hưng Thịnh là một công ty có uy tín và tên tuổi trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp với giá rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu trong việc vệ sinh công nghiệp theo yêu cầu của quý khách hàng. Tất cả các loại dịch vụ đều được xây dựng nhằm đáp ứng theo nhu cầu của quý khách hàng. Từ những công việc đơn giản như lau chùi, dọn dẹp, lau sàn…đến dọn dẹp vệ sinh các khu công chế xuất, nhà hàng, khách sạn, công ty. Các công việc giặt giũ, lau kính, lau sàn..chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng để mang đến sự hài lòng nhất.

Để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ các tòa nhà công ty chúng tôi sẽ thực hiện theo các yêu cầu của khách trong việc đảm bảo những yêu cầu tốt nhất trong việc vệ sinh. Các nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện công việc của mình theo đúng các quy trình từ trên xuống, từ dưới lên, từ các công trình lớn đến các chi tiết nhỏ nhất cũng sẽ được làm dọn dẹp một cách sạch sẽ.

 Vì sao sao Gia Hưng Thịnh là lựa chọn hàng đầu của bạn?

Đến với công ty Gia Hưng Thịnh là quý khách hàng đang đến với dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Chúng tôi phục vụ đầy đủ các yêu cầu vệ sinh của quý khách hàng. Tất cả các loại dịch vụ đều được xây dựng nhằm đáp ứng theo nhu cầu của quý khách hàng. Từ những công việc đơn giản như lau chùi, dọn dẹp, lau sàn…đến dọn dẹp vệ sinh các khu công chế xuất, nhà hàng, khách sạn, công ty. Các công việc giặt giũ, lau kính, lau sàn..chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng để mang đến sự hài lòng nhất.

Đối với những công trình lớn và rất lớn, quý khàch hàng cũng đừng ngần ngại tìm đến công ty Gia Hưng Thịnh vì chúng tôi sẵn sang đáp ứng đựơc nhu cầu của quý khách hàng. Vệ sinh công trường sau khi thi công là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi. Các công nhân vệ sinh luôn được chuẩn bị những kĩ năng cần thiết phục vụ cho công việc.

Quý khách hàng không cần đắn đo khi văn phòng, công ty, khu thưong mại của bạn to hay nhỏ với những đặc thù không gian như thế nào chúng tôi đều có thể trả lại sự sạch sẽ như ban đầu. Bảo đảm không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của quý khách với những khung giờ vệ sinh linh hoạt. Sau khi thi công một công trình nào đó thì vấn đề bụi bẩn thật sự là rất lớn nếu không có một đội ngũ nhân công phù hợp chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của quý khách hàng. Nhưng điều đó lại không mấy ảnh hưởng tới công ty có nhiều năm kinh nghiệm như Gia Hưng Thịnh, chúng tôi đã làm nên tuổi của mình bằng chính uy tín đựơc xây dựng từ nhiều năm nay.

  Bên cạnh đó việc có một không gian sạch sẽ thoáng đãng để làm việc cũng giúp cho người lao động có được năng suất lạo động hiệu quả hơn. Nằm bắt nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong việc tìm kiếm đối tác chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực vệ sinh, Cty Gia Hưng Thịnh chính là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong thời gian tới, nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộsuốt thời gian qua.

-------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA HƯNG THỊNH

Website: giahungthinh.com      

Email: ght.giahungthinh@yahoo.com

Hotline: 0909 388 854

Địa chỉ: 141/108 đường số 13, phường 4, Quận 8, Tp. HCM