Chào mừng bạn đến với Website Công Ty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh

Tin tức

Phục hồi sàn các loại chất lượng giá rẻ

Đa số các biệt thự, trụ sở, nhà ở hiện nay thường thiết kế với sàn nhà bằng đá, gỗ để tăng sự sang trọng và sự bóng bẩy. Chất liệu sử dụng để làm sàn nhà rất đa dạng, mỗi loại sẽ có những đặc trưng riêng, phù hợp với những nhu cầu sử dụng không giống nhau.

Do đó, nếu chúng ta không bảo dưỡng và vệ sinh đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng hao hụt và rút ngắn thời gian sử dụng. Đặc biệt, giảm độ bóng và bề mặt sàn rất nhanh sẽ bị mờ, trầy xướt. Các loại sàn thông dụng thường gặp gồm:

Sàn Granite:

Đây là loại đá tìm thấy trên đất liền, có tính chất cứng rắn. Thời gian để thấm nước tương đối lâu, độ bóng khá bền bĩ. Đá Granite rất dễ để ứng dụng cho mọi không gian ở những vị trí khác nhau như tường, sàn. Chính bởi khá cứng nên thời gian cách khoảng giữa những lần bảo dưỡng tương đối dài. Nên khá tiết kiệm về khoản bảo dưỡng, đánh bóng và cả phục hồi sàn, tường đá.

Sàn đá Marble:

Loại đá này có xuất xứ từ đại dương, nên có đặc tính đá mềm. Rất dễ bị thấm nước cho nên hoa văn cũng như độ bóng rất nhanh mờ. Nên sẽ thích hợp để lót tường để có thể hạn chế tình trạng thấm hút nước gây nên sự hao mòn.

Nếu dùng đá Marble để lót sàn, thật sự không phải là phương pháp hiệu quả. Đặc biệt là đối với sàn nhà vệ sinh. Bởi nếu chúng ta không thể kiểm soát và bảo quản tốt thì dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng, đổi màu. Chính bởi khó bảo quản nên thời gian bảo dưỡng và đánh bóng định kỳ khá ngắn, gần như là liên tục.

Sàn gỗ:

Gỗ là vật liệu được dùng làm sàn nhà và còn làm nhiều. Ưu điểm của sàn gỗ là sự sang trọng, thân thiện mang đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, dễ dàng kết hợp với các đồ vật khác trong phòng.

Vì vậy, việc phục hồi sàn các loại sau một thời gian sử dụng là vô cùng cần thiết, nhằm tăng tuổi thọ sử dụng cũng như tăng cường độ sáng bóng cho sàn nhà. Dịch vụ phục hồi sàn các loại chất lượng giá rẻ của công ty chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách như phục hồi sàn đá marble granite, sàn gỗ, sàn lót thảm...

Phục hồi sàn sẽ giữ cho sàn sạch bóng như mới, nâng cao chất lượng và tuổi thọ công trình, tiết kiệm được chi phí phải bỏ ra khi phải mua sắm, thay mới. Việc phục hồi sàn đòi hỏi người thực hiện phải nắm vững kiến thức về đặc tính của từng loại sàn, thực hiện đúng quy trình và phải có tính cẩn thận. 

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ phục hồi sàn chất lượng giá rẻ, công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ gồm các bước như sau:

 Khoanh vùng thi công: Dọn dẹp các vật dụng tạo mặt bằng thông thoáng cho thi công và đặt biển báo để tránh gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh

 Đánh giá tình trạng mặt sàn, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp để thực hiện

 Tư vấn phương pháp và báo giá về các dịch vụ liên quan cho khách hàng.

 Hẹn lịch với khách hàng và cho nhân viên đến thực hiện.

 Khoanh vùng thi công: Dọn dẹp các vật dụng tạo mặt bằng thông thoáng cho thi công và đặt biển báo để tránh gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh.

 Vệ sinh mặt sàn: Loại bỏ hoàn toàn rác, đất cát, bụi…

 Xử lý các mảng bám, vết ố trên mặt sàn như: xi măng, sơn, dầu, kẹo cao su…

 Tiền hành chà sàn theo phương pháp tương ứng với từng loại vật liệu.

 Dọn dẹp, trả lại hiện trạng ban đầu cho nơi làm việc.

 Báo hoàn tất với khách hàng.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với dịch vụ chúng tôi mang đến. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ sớm với chúng tôi để có sàn nhà sạch bóng như mới, một không gian sống hoàn hảo. Dịch vụ phục hồi sàn các loại chất lượng giá rẻ rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

===========================

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA HƯNG THỊNH

Website: giahungthinh.com      

Email: ght.giahungthinh@yahoo.com

Hotline: 0909 388 854

Địa chỉ: 141/108 đường số 13, phường 4, Quận 8, Tp. HCM