Chào mừng bạn đến với Website Công Ty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh

Tin tức

Resort khách sạn vệ sinh như thế nào tốt nhất

 Tại sao phải vệ sinh tốt nhất trong khách sạn,resort ?

Vệ sinh là công việc quan trọng trong mọi khách sạn, resort nhằm cung cấp cho mọi du khách khi nghỉ dưỡng tại khách sạn có được sự phục vụ tốt nhất và đạt chất lượng cao. Mọi công việc trong khách sạn đều có một phần công việc vệ sinh trong đó, bao gồm cả tiếp tân hay bếp trưởng.

Tất cả chúng tôi sẽ trách nhiệm đảm bảo khu vực làm việc của ban sạch sẽ và gọn gàng.Vệ sinh là công việc cần thiết không phải chỉ ở mỗi gia đình, nhà xưởng mà đối với một khách sạn, resort, việc vệ sinh dọn dẹp lau chùi và tẩy uế là điều rất cần thiết. Việc vệ sinh khách sạn, resort phải được tiến hành thường xuyên và định kì để đảm bảo cho du khách có môi trường nghỉ dưỡng thật tốt và trong lành.

Vệ sinh trong một cơ ngơi hoành tráng lớn lao không phải chuyện dễ dàng, mà ở nó tác động rất lớn đến vẻ mỹ quan và thị phạm người nhìn. Vì thế, việc nhận thức rõ ràng giữ gìn một môi trường sạch sẽ cũng có nghĩa là biết cách tiên hành công việc vệ sinh có hiệu quả là quan trọng nhất. Từ đó, giúp cho trang thiết bị hay các đồ đạc,thức ăn… được bảo đảm tốt hơn,nâng cao hiệu quả hơn và duy trì được công tác vệ sinh ngày càng vững chắc để loại trừ các mầm mống về bệnh tật.

 Cách thức vệ sinh trong khách sạn,các kĩ thuật lau dọn,phương pháp làm sạch

Có nhiều phương pháp vệ sinh khác nhau. Do vậy, việc bạn lựa chọn đựợc cho mình những phương pháp phù hợp với những công việc cụ thể là rất quan trọng. Các rác thải, bụi bẩn có thể được lau dọn bằng cách: rửa bằng chất tẩy rửa, cọ sát bằng chắc hóa chất hoặc đánh bóng sàn nhà, sử dụng bàn chà các chỗ bụi bám lâu hay máy hút bụi để dọn sạch rác bẩn…

Mặt khác, chúng ta cần phải sử dụng nhưng chiếc khăn sạch để lau bụi hay quét dọn để tránh các rác thải to, cứng… làm hư hỏng các thiết bị.

Ngoài ra, dịch vụ chính của khách sạn là cung cấp phòng nghỉ cho du khách có nhu cầu lưu trú,vì vậy, phòng nghỉ luôn phải sạch sẽ, thoáng mát để đảm bảo sự hài lòng của du khách. Dọn dẹp khu vực phòng là trách nhiệm của nhân viên tạp vụ. Quy trình dọn phòng đúng quy chuẩn là không bỏ sót bất kỳ chỗ bẩn nào, hoạt động nhẹ nhàng, và nâng cao chất lượng dịch vụ buồng phòng.

 Vệ sinh các khu vực công cộng

Ngoài những nơi được vệ sinh một cách cần thẩn như buồng phòng của du khách,nhà vệ sinh riêng thì ta cần phải biết cách vệ sinh ở các khu vực công cộng một cách tỉ mỉ để tạo cảm giác thoải mái cho du khách,đặc biệt như:

 Khu vực tiếp tân: cần phải thường xuyên lau dọn thức ăn thừa, ly, khay, gạt tàn... của du khách, sắp xếp, dọn dẹp lại các thiết bị hay đồ đạc, đồ bị thất lạc cùng một góc để đưa lại cho khách hay hút bụi trên ghế sofa thương xuyên. Không những vậy, phải có sự chăm sóc, cắt tỉa dọn dẹp các cây cảnh được trưng trong phongg khách và dọn dẹp sạch sẽ…

  Khu vực hành lang: cần phải làm sáng bóng bề mặt và không bị bụi bám, cần lau sạch các tranh, ảnh, rèm để tạo thiện cảm.

  Khu vực nhà vệ sinh công cộng: cần dùng chất tẩy rửa thường xuyên, không để đóng rong rêu, nên treo biển giữ gìn vệ sinh, bổ sung các đồ dùng cá nhân an toàn cho du khách như: giấy vệ sinh, xà phòng rửa tay...

 Những lưu ý khi vệ sinh khách sạn,resort

Để có thể ngăn ngừa sự nhiễm bẩn bạn cần luôn có những dụng cụ vệ sinh, các chất tẩy rửa thích hợp thông dụng, cũng như nắm được cách thức sử dụng chúng. Bên cạnh cần phải luôn cẩn thận nhằm tránh đánh đổ các chất tẩy rửa. Nếu các chất tẩy rửa bị đổ ra ngoài gây nguy hiểm thì cần phải tiến hành vệ sinh càng nhanh càng tốt.

Việc chọn phương pháp sau cho phù hợp thì cũng phụ thuộc vào chất lượng phục vụ cũng như là độ bám bụi cần phải lám sạch. Vì nếu vệ sinh không kỹ lưỡng thì sẽ bị ảnh hưởng đến những đồ vật. Thế nhưng việc thực hiện theo đúng kỹ thuật và quy trình làm việc.

Tuyệt đối không sử dụng nước bẩn để lau chùi, nước bẩn là nước dễ gây bệnh và có thể dễ dàng nhân rộng mầm bệnh và bệnh tật ra khắp khách sạn.Vì vậy, ta câng dùng nước sạch kết hợp với chất tẩy rửa đẻ cho việc vệ sinh được bảo đảm tốt nhất có thể.

 Vai trò,ý nghĩa của việc vệ sinh của khách sạn,resort

Bên cạnh đó, giúp cho quý khách có tầm nhìn bao quát hơn trong công việc và biết sử dụng dụng cụ phù hợp để làm nhanh và ngày càng hiệu quả. Thông qua đó, ta thấy việc vệ sinh sạch sẽ đã góp phần rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của khách sạn, resort. Cho mỗi khách hàng có cảm giác thoải mái khi ở trong môi trường trong lành, sạch đẹp cùng với vẻ đẹp mĩ quan, tạo thiện cảm cho khách hàng. Đó là những yếu tố giúp cho sự cạnh tranh của các khách sạn, resort trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Như vậy, resort khách sạn được vệ sinh như thế nào tốt nhất đã giúp cho chúng ta được những thông tin thật bổ ích trong việc vệ sinh khách sạn, resort cũng như tại nhà của mình phải không nào. Bất kỳ một khách sạn nào cũng chú trọng đến vần đề vệ sinh,nên nó như là một hoạt động có ý nghĩa tích cực. Tóm lại, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ đem lại rất nhiều lợi ích cho khách sạn kinh doanh trong điều kiện Việt Nam hiện nay.

Qua các thông tinh mà công ty Gia Hưng Thịnh cung cấp thì chắc hẳn thì trong đầu của mỗi khách hàng cũng đã biết resot khách sạn vệ sinh như thế nào tốt nhất rồi nhĩ. Hãy đến với chúng tôi bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu khi bạn có nhu cầu nhé.

========================

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA HƯNG THỊNH

Website: giahungthinh.com      

Email: ght.giahungthinh@yahoo.com

Hotline: 0909 388 854

Địa chỉ: 141/108 đường số 13, phường 4, Quận 8, Tp. HCM