Chào mừng bạn đến với Website Công Ty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh

Tin tức

Thuê lau kinh cao ốc tòa nhà

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội và ngành xây dựng nói riêng. Thì vật liệu kính cũng được rất nhiều người đưa vào để sử dụng cho mỗi công trình. Vì kính có thể dùng làm vật trang trí cho các ô cửa sổ, tòa cao ốc, nhà xưởng hay là showroom chẳng hạn…

Với những tòa nhà cao hàng chục tầng, việc lau kính đã vượt qua phục vụ của các nhân viên tạp vụ thông thường của các doanh nghiệp. Vì vậy, cần đến một đơn vị chuyên cho thuê lau kính cao ốc tòa nhà là việc làm rất cần thiết nhất hiện nay.

Cùng những thiết bị hiện đại và kinh nghiệm về chuyên môn với đội ngũ nhân viên lau kính cho các tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp, dịch vụ cho thuê lau kính của chúng tôi sẽ hoàn toàn có thể lau sạch và làm bóng loáng kính của tòa cao ốc văn phòng làm việc của bạn.

 Những thiết bị cần dùng trong lau kính tòa nhà.

Với các vật dụng chuyên dùng trong vệ sinh kính tòa nhà như thiết bị đu dây, vân thang, các loại hóa chất… Công ty Gia Hưng Thịnh sẽ chịu mọi trách nhiệm lau kính cho nhà cao tầng luôn sạch sẽ đến những đớm sơn, khe ngách, sợi chỉ kẻ hay là những vết bụi nhỏ nhất sẽ được dùng những chất tẩy rửa chuyên môn.

Ngoài lau kính cho nhà cao ốc, văn phòng công ty… chúng tôi còn giúp cho quý khách hàng làm sạch các mép tường và những vết bẩn do acid gây ra hoặc là những tàn tích còn sót lại trong quá trình lấp đặt kính vào khung.

Những loại vết bẩn tưởng chừng như không thể nào đánh bay được nhưng nhân viên của chúng tôi có thể gạt bay nó trong vòng tích tắc nhé.

 Các hạng mục công việc vệ sinh bao gồm:

  Vệ sinh lau kính cho khu vục ở bên ngoài tòa nhà.

 Đối với các khu tòa nhà cao tầng, khách sạn hay là các công trình có diện tích rộng hoặc kính ở bên ngoài khá lớn thì việc vệ sinh, bảo trì cần phải đòi hỏi những vật dụng vệ sinh chuyên dùng như vân thang, dây đu cũng các nhân viên đã qua quá trình huấn luyện một cách nghiêm túc.

 Có thế bề mặt kính sẽ được làm sạch bóng loáng cũng như có thể đảm bảo tính an toàn trong lao động.

 Vệ sinh kính ở khu vực bên trong của tòa nhà.

 Việc làm sạch cho các phân tường và phần kính bên trong của những công trình lớn như khách sạn, bệnh viện… nhưng không kém đi phần quan trọng so với tường hoặc kính bên ngoài.

 Riêng các khu vực sử nhiều kính như là đại sảnh cần phải được bảo trì thường xuyên để tạo sự thông thoáng và thoải mái cho từng đối tác, khi quý khách hàng bước vào hoặc là ngồi cạnh.

 Quá trình bảo dưỡng và luôn làm sạch những nơi mà nhân công vệ sinh bình thường không thể làm sạch được. Như thế sẽ tạo một không gian sạch sẽ mà còn có thể nâng cao hiệu xuất làm việc của các nhân viên.

 Quá trình lau kính nhà cao ốc như thế nào?

  Trước tiên là chuẩn bị những thiết bị vệ sinh kính cần thiết và đặt các biển báo.

  Việc tiến hành thực hiện vệ sinh thô với những vết keo, sơn, silicon…

  Nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành pha những loại hóa chất cần thiết để làm sạch những vết bẩn trên bề mặt kính.

  Thu dọn và trả lại sự nguyên vẹn cho tòa nhà.

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cho các tòa nhà cao tầng. Công ty Gia Hưng Thịnh luôn không ngừng nổ lực đem đến cho quá khách hàng những loại dịch vụ vệ sinh sẽ làm bạn hài lòng nhất.

 Quy trình tiếp nhận thông tin của khách hàng.

 Tiếp nhận các yêu cầu thông tin từ khách hành qua điện thoại, email hoặc liên hệ trực tiếp.

 Bên công ty sẽ có nhân viên đến gặp và trao đổi, khảo sát công việc và đưa ra những thông tin liên quan, sau đó tiến hành báo giá dịch vụ

 Công ty sẽ gửi hợp đồng đến cho khách hàng xem trước, sau đó hai bên sẽ thống nhất lại và ký kết hợp đồng.

 Gia Hưng Thịnh sẽ bố trí lực lượng tiến hành thực hiện nhiệm vụ theo đúng với thỏa thuận trước.

 Sau khi hoàn thành khách hàng sẽ nghiệp thu về chất lượng của dịch vụ và ký nhận bàn giao trược khi nhân viên của chúng tôi rời khỏi hiện trường.

Qua những thông tin trên ắc hẳn quý khách đã có thể lựa chọn cho mình loại dịch vụ cho thuê  lau kính cao ốc tòa nhà uy tín và đảm bảo chất lượng. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, để được hỗ trợ nhé

-----------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA HƯNG THỊNH

Website: giahungthinh.com      

Email: ght.giahungthinh@yahoo.com

Hotline: 0909 388 854

Địa chỉ: 141/108 đường số 13, phường 4, Quận 8, Tp. HCM