Chào mừng bạn đến với Website Công Ty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh

Tin tức

TỔNG VỆ SINH KHU CÔNG NGHIỆP

Để gỡ rối cho doanh nghiệp về công tác vệ sinh và tìm kiếm thị trường phát triển, công ty Gia Hưng Thịnh ra đời với mục đích cung cấp nhựng dịch vụ vệ sinh tốt nhất dành cho khách hàng. Trong đó chúng tôi chú trọng quan tâm đến các khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh khu công nghiệp.

Ngày nay, sự phát triển của xã hội đi kèm là sự phát triển các nghành công nghiệp với quy mô nhà xưởng ngày càng lớn. Nhưng cùng với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay các doanh nghiệp đang tự tìm kiếm cho mình một phương hướng sản xuất tiết kiệm chi phí nhất có thể. Tuy nhiên, chi phí nào sẽ là chi phí được cắt giảm thì cũng làm cho doanh nghiệp phải đau đầu.

Đã là một dịch vụ phát triển trong nhiều năm nay, công ty chúng tôi tin rằng chỉ có những dịch vụ tốt với giá cả phải chăng mới có thể mang đến niềm tin cho khách hàng. Đặc biệt là doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm như Gia Hưng Thịnh thì chất lượng lại là yếu được chúng tôi quan tâm hàng đầu.

Vì sao phải cần đến công ty vệ sinh chuyên nghiệp Gia Hưng Thịnh?

Như chúng ta đã biết, quy mô phát triển của mỗi khu công nghiệp thật sự ngày càng được mở rộng nâng cao để hoàn thiện quá trình sản xuất. Bên cạnh đó mỗi doanh nghiệp lại tìm kiếm cho mình một lợi thế, một nghành nghề riêng.

Vì những yếu đó, các đối tác của Gia Hưng Thịnh cần một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với giá thành phải chăng. Bằng việc nắm bắt những nhu cầu đó công ty chúng tôi ra đời để phục vụ và phát triển từ niềm tin của khách hàng.

Vậy vệ sinh khu công nghiệp được thực hiện như thế nào?

Từ xa xưa đến nay công việc vệ sinh đều được thực hiện một cách thủ công để mang đến sự sạch sẽ cho không gian sống của mỗi người. Ngoài ra, nhu cầu về một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát sẽ mang lại một không gian làm việc hiệu quả cao cho nhân viên của bạn.

Hiện nay với sự phát triển của kinh tế xã hội, các công trình cao tầng, nhà xưởng, doanh nghiệp…đều phát triển với quy mô rất lớn luôn cần đến một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại. Những công việc vệ sinh công nghiệp có thể từ đơn giản đến phức tạp như các công việc như lau nhà, hút bụi… đến các công việc phức tạp như lau kính của các nhà cao tầng, chà sàn, giặt thảm....

Đối với các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn đang kinh doanh như hiện nay thì bộ mặt công ty đối với khách hàng của mình là rất quan trọng. Điều này, có cả một yếu tố quyết định đối với những đánh giá ban đầu về công ty hay doanh nghiệp đó. Công ty Gia Hưng Thịnh vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh cam kết khách hàng sẽ mang đến những dịch vụ mà quý vị hài lòng nhất khi đến với công ty chúng tôi

Tổng vệ sinh công nghiệp sẽ làm những công việc gì?

Như đã giới thiệu, công ty chúng tôi là công ty hàng đầu trong việc vệ sinh công nghiệp theo yêu cầu của quý khách hàng. Đối tác chúng tôi sẽ khiến khách hàng ngạc nhiên về chất lượng mà công ty chúng tôi mang lại. Tất cả các loại dịch vụ tổng vệ sinh đều được xây dựng nhằm đáp ứng theo nhu cầu của quý khách hàng.

Từ những công việc đơn giản như lau chùi, dọn dẹp, lau sàn…đến dọn dẹp vệ sinh các khu công chế xuất, nhà hàng, khách sạn, công ty. Các công việc giặt giũ, lau kính, lau sàn..chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng để mang đến sự hài lòng nhất.

Trang thiết bị vệ sinh được đầu tư như thế nào?

Các máy móc được sử dụng đều được đầu tư kĩ lưỡng như máy hút bụi, máy chà sàn, máy phun rửa áp lực, máy giặt thảm… Không chỉ như vậy các thiết bị: xe đẩy vệ sinh, xe đẩy dọn phòng, thùng rác đều được làm mới. Bên cạnh đó, các dung dịch vệ sinh an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng luôn là lựa chọn của công ty chúng tôi nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ của người lao động vì vậy bên cạnh những trang thiết bị hiện đại đã chuẩn bị chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong công việc vệ sinh đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng 100%.

Vì sao tổng vệ sinh khu công nghiệp tại công ty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh là lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi tin rằng khách hàng của mình là những người than, người bạn đang trao gửi niềm tin đối với công ty chúng tôi. Uy tín và trách nhiệm là những gì chúng tôi luôn tâm niệm để gửi đến khách hàng những dịch vũ tốt nhất.

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tậm với những trang thiết bị hiện đại và nhân công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng thân thiết.

Cty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng trong việc tổng vệ sinh công nghiệp một cách hiệu quả nhất. Công ty chúng tôi được thành lập với mong muốn mang đến những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với giá rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Phương châm “Môi trường sạch, làm việc tốt” quý khách hàng sẽ không phải đắn đo về sự lựa chọn của mình và đó cũng chính là uy tín của công ty chúng tôi đã gây dựng từ bao lâu nay.

Cty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh luôn luôn hân hạnh phục vụ.

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA HƯNG THỊNH

Website: giahungthinh.com      

Email: ght.giahungthinh@yahoo.com

Hotline: 0909 388 854

Địa chỉ: 141/108 đường số 13, phường 4, Quận 8, Tp. HCM