Chào mừng bạn đến với Website Công Ty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh

Tin tức

VỆ SINH CÁC TÒA CAO ỐC VÀ KÍNH CÁC TÒA NHÀ

Công ty chúng tôi là một công ty có uy tín và tên tuổi trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp với giá rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Các loại dịch vụ được đưa ra đều nhằm đáp ứng theo nhu cầu của quý khách hàng. Trong đó, vệ sinh các tòa cao ốc và kính các tòa nhà là một trong những dịch vụ được quý khách hàng tin dùng.

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, các tòa cao ốc liên tiếp được mọc lên để phục vụ cho những nhu cầu phát triển khác nhau. Trong đó, các tòa nhà hay cao ốc được lựa chọn làm nơi kinh doanh, mua bán, đặt văn phòng đại diện vậy làm thế nào để chúng luôn được thoáng mát, sạch sẽ. Có bao giờ bạn tự hỏi làm sao để dọn vệ sinh một khu vực rộng lớn trong khu mua sắm hay tại các khách sạn hạng sang. Với những tấm kính cao tít trên xa thì thử hỏi làm thế nào để chúng luôn được sáng bóng và đẹp đẽ. Công ty Gia Hưng Thịnh sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Là một trong nhũng công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, công ty luôn tìm kiếm những trang thiết bị vệ sinh hiện đại, được đầu tư mới với mong muốn thực hiện đúng với phương châm mà công ty đã gửi đến quý khách hàng “Môi trường sạch, làm việc tốt”.

Vệ sinh các tòa nhà được thực hiện như thế nào?

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà công ty sẽ có những đội ngũ lao động chuyên nghiệp, lành nghề để thực hiện các yêu cầu trên. Công việc vệ sinh hiện nay được thực hiện theo những công việc như vệ sinh hàng ngày hay vệ sinh định kì theo yêu cầu.

  • Vệ sinh tòa nhà bao gồm các việc đảm bảo vệ sinh các không gian chung, làm sạch WC, lau bụi trên sàn nhà bằng các thiết bị hiện đại, thu gom, đổ rác, lau thang bộ, chùi thang máy…
  • Vệ sinh tòa nhà theo định kì là thực hiện các công việc vệ sinh giặt thảm, dọn vệ sinh…theo định kì mà quý khách hàng đưa ra.

Bên cạnh đó, công ty Gia Hưng Thịnh còn có đôi ngũ chuyên nghiệp trong việc lau cửa kính trên các tòa cao ốc.

Đây thật sự là công việc khó khăn và đòi hỏi sự tỉ mỉ của người dọn vệ sinh. Những lao động được đào tạo các kĩ thuật chuyên nghiệp giúp họ làm việc tốt trong những điều kiện như vậy. Công ty chúng tôi nhận lau kính các tòa nhà bằng các phương pháp như đu dây, thang treo, thang trời… Với các phương pháp này khách hàng có thể chọn cho mình phương pháp vệ sinh hiệu quả kèm với chất lượng tuyệt vời mà công ty chúng tôi mang đến. Như đã nói, việc lau kính các tòa nhà là công việc chỉ dành cho những người bản lĩnh, linh hoạt, có đầu óc quan sát và chịu được độ cao cùng với đó là sự đào tạo chuyên nghiệp từ các người thợ lành nghề.

Vì sao nên lựa chọn công ty Gia Hưng Thịnh là đối tác của bạn trong việc vệ sinh cao ốc và lau kính các tòa nhà?

Chúng tôi có những máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc vệ sinh khác nhau như máy hút bụi, máy chà sàn, máy phun rửa áp lực, máy giặt thảm… Không chỉ như vậy các thiết bị: xe đẩy vệ sinh, xe đẩy dọn phòng, thùng rác đều được làm mới. Các dung dịch vệ sinh an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng luôn là lựa chọn hàng đầu giúp công ty chúng tôi mang đến những dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp làm việc có tâm sẽ là điểm cộng để quý khách hàng lựa chọn các dịch vụ dọn vệ sinh của công ty Gia Hưng Thịnh.

Hãy để cho Cty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh đồng hành cùng quý khách hàng trong công việc và tương lai tốt đẹp của quý khách hàng. Chúng tôi luôn trân trọng và hân hạnh được phục vụ với những dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp cụ thể là vệ sinh các tòa cao ốc và kính các tòa nhà tốt nhất với giá rẻ nhất.