Chào mừng bạn đến với Website Công Ty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh

Tin tức

VỆ SINH CHUNG CƯ SAU KHI XÂY DỰNG

Hiện nay, các chung cư cao tầng được xây dựng rất nhiều ở mọi miền đất nước và đóng vai trò làm cho bộ mặt đô thị khang trang hơn. Đây là miền đất hứa đối với rất nhiều công ty vệ sinh chuyên nghiệp như công ty Gia Hưng Thịnh, chúng tôi sẽ không để quý khách hàng phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư sau khi xây dựng.

Như đã nói, với tốc độ phát triển như hiện nay các khu chung cư, nhà cao tầng liên tiếp được mọc lên để đáp ứng phần lớn nhu cầu về chỗ ở của mọi người. Các nhà thầu thi công cần có một bước hoạt động cuối cùng để hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư.

Mới đầu chúng ta có thể nghĩ đây là công việc đơn giản nhưng thật ra công việc này cần có một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp thực hiện. Bởi vì công trình sau khi thi công sẽ để lại rất nhiều vết bẩn khó xử lí và nhà thầu phải bàn giao một công trình hoàn thiện cho người sử dụng.

Thông thường các công trình chung cư sau khi xây xong để lại rất nhiều vết bẩn khó xử lí và vệ sinh một cách thông thường như các vết sơn, hóa chất, các vết bẩn. Ngoài ra còn có rất nhiều loại rác thải khác như bao xi măng, gạch vỡ, bao bì còn sót lại…cần phải được vệ sinh một cách tổng thể.

Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi có những dịch vụ vệ sinh chung cư sau khi xây dựng tạo nên một sư hoàn thiện cho các công trình kiến trúc.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm và tạo nên thương hiệu trong việc vệ sinh chung cư sau khi xây dựng. Công ty Gia Hưng Thịnh - chúng tôi là đối tác của rất nhiều nhà thầu hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Gia Hưng Thịnh là lựa chọn hàng đầu trong việc vệ sinh chung cư sau khi xây dựng.

Công ty Gia Hưng Thịnh là một công ty có uy tín và tên tuổi trong dịch vụ vệ sinh công trình sau khi thi công. Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu trong việc vệ sinh công nghiệp theo yêu cầu của quý khách hàng. Các loại dịch vụ đều được xây dựng nhằm đáp ứng theo nhu cầu của quý khách hàng.

- Trang thiết bị vệ sinh hiện đại:

Công trình sau khi thi công thì dù là công trình lớn hay nhỏ thì những vết bẩn để lại sau công trình chắc chắn là những vết bản công trình khó xử lý với những dụng cụ thông thường. Đó có thể là vết xi măng trên nền gạch, những mảng tường chưa đựơc vệ sinh sạch sẽ hay cả mùi công trình có thể gây có chịu đến khách hàng của quý công ty hay doanh nghiệp.

Với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại như vậy, công ty Gia Hưng Thịnh tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sạch sẽ, sang trọng để khởi đầu công việc kinh doanh, mua bán của các bạn. Với mong muốn thực hiện đúng với phương châm mà công ty đã gửi đến quý khách hàng “Môi trường sạch, làm việc tốt” chúng tôi xin cam kết thực hiện một dịch vụ vệ sinh sau công trình một cách chuyên nghiệp và chất lượng.

- Nguồn nhân công chuyên nghiệp với lực lượng đông đảo.

Công việc vệ sinh là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ của người lao động vì vậy bên cạnh những trang thiết bị hiện đại đã chuẩn bị chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong công việc vệ sinh đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng 100%.

Quy trình dọn dẹp vệ sinh chung cư sau khi xây dựng tạo hiệu quả chất lượng:

Quy trình thực hiện vệ sinh công trình của công ty Gia Hưng Thịnh sẽ đựơc thực hiện cẩn thận qua các bứơc như sau:

      Chuẩn bị dụng cụ, máy móc, hoá chất, nhân lực

Quét và thu gom rác đúng nơi quy định

Hút sạch bụi, đất cát còn lại tại công trình

 Tổng vệ sinh tất cả các hệ thống đèn, công tắc, thiết bị phục vụ cho công trình

Xử lý toàn bộ vết bẩn còn sót lại tại công trình.

Lau kính

Chà sàn công nghiệp

Hút các chất bẩn còn lại sau khi vệ sinh bằng những dụng cụ chuyên dụng.

Lau khô bề mặt bằng trang thiết bị hiện đại.

Với đội ngũ nhân lực và trang thiết bị đựơc đầu tư cẩn thận chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sang trọng, sạch sẽ đế đáp ứng nhu cầu việc. Vệ sinh chung cư sau khi xây dựng quý khách hàng đừng ngần ngại tìm đến công ty Gia Hưng Thịnh vì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đựơc nhu cầu của quý khách hàng.

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA HƯNG THỊNH

Website: giahungthinh.com      

Email: ght.giahungthinh@yahoo.com

Hotline: 0909 388 854

Địa chỉ: 141/108 đường số 13, phường 4, Quận 8, Tp. HCM