Chào mừng bạn đến với Website Công Ty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh

Tin tức

Vệ sinh nhà ở trước khi dọn về nhà mới

Từ lâu trong tâm thức người Việt, xây dựng một ngôi nhà cho riêng mình là một công việc quan trọng. Có khi, người ta dành dụm cả đời người với mong muốn có được một ngôi nhà khang trang, ấm cúng. Mọi thứ tốt đẹp nhất đều được chăm chút cho ngôi nhà mới. Trong cuộc sống hiện nay như ngày nay, đối với các nhân viên công sở thì với khối thời gian hạn hẹp làm sao để sửa soạn chu đáo cho ngôi nhà của mình.

Dọn vệ sinh nhà ở trước khi về nhà mới hãy nghĩ đến Gia Hưng Thịnh, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với sự hài lòng tuyệt đối. Có rất nhiều lý do để quý khách hàng có thể tự tin sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh của chúng tôi.

Công ty chúng tôi có tên tuổi trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp với giá rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Tất cả các loại dịch vụ đều được xây dựng nhằm đáp ứng theo nhu cầu của quý khách hàng. Từ những công việc đơn giản như lau chùi, dọn dẹp, lau sàn…đến dọn dẹp vệ sinh các khu công chế xuất, nhà hàng, khách sạn, công ty.

Các công việc giặt giũ, lau kính, lau sàn..chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng để mang đến sự hài lòng nhất. Trong đó chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong việc cung cấp những dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở trước khi dọn về nhà mới một cách hiệu quả và với mức giá hợp lí nhất.

Dọn vệ sinh nhà mới trước khi dọn về ở là công tác quan trọng trong việc hoàn thiện ngôi nhà của bạn trước khi đưa vào sử dụng. Với những ngôi nhà chưa hoàn thiện như vậy sẽ có rất nhiều thứ cần dọn dẹp như sơn bóng, sơn tường…chưa kể là các loại rác thải trong quá trình xây dựng còn vương lại. Nếu không được dọn vệ sinh một cách sạch sẽ rất có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Đối với mỗi chúng ta, ai cũng muốn được sống trong một không gian gia đình thoáng đãng, sạch sẽ nhất là trong  ngôi nhà mới xây dựng của mình. Tuy nhiên việc dọn dẹp vệ sinh sau khi xây dựng thì không phải là một công việc dể dàng.

Công ty Gia Hưng Thịnh là một công ty có uy tín và tên tuổi trong dịch vụ vệ sinh công trình sau khi thi công. Công ty Gia chúng tôi là công ty hàng đầu trong việc vệ sinh các công trình chung cư, nhà ở theo yêu cầu của quý khách hàng. Các loại dịch vụ đều được xây dựng nhằm đáp ứng theo nhu cầu của quý khách hàng.

Công việc vệ sinh là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ của người lao động vì vậy bên cạnh những trang thiết bị vệ sinh cần thiết đã chuẩn bị chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong công việc vệ sinh đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng 100%.

 Công việc vệ sinh nhà ở trước khi dọn về nhà mới sẽ đựơc thực hiện như thế nào?

Quy trình thực hiện vệ sinh nhà ở của công ty Gia Hưng Thịnh sẽ đựơc thực hiện cẩn thận qua các bứơc như sau

 Chuẩn bị dụng cụ, máy móc, hoá chất, nhân lực

 Hút sạch bụi, đất cát còn lại tại công trình

 Tổng vệ sinh tất cả các hệ thống đèn, công tắc, thiết bị phục vụ cho công trình

 Xử lý toàn bộ vết bẩn còn sót lại tại công trình.

 Lau kính

 Chà sàn.

 Hút các chất bẩn còn lại sau khi vệ sinh bằng những dụng cụ chuyên dụng.

 Lau khô bề mặt bằng trang thiết bị hiện đại.

Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và trang thiết bị đựơc đầu tư cẩn thận chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sang trọng, sạch sẽ đế đáp ứng nhu cầu việc.

Công ty Gia Hưng Thịnh với cái tâm “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” sẽ mang đến có quý khách hàng không gian thoải mái trong chính ngôi nhà của mình với sự cộng tác của công ty chúng tôi. Trong gia đình của bạn thì người già, trẻ em là những đối tượng cần một môi trường sạch sẽ.

Đây là những đối tượng rất nhạy cảm và có sức đề kháng yếu khi đối diện với môi trường thiếu an toàn. Đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ vệ sinh an toàn, hiệu quả và chất lượng. Thay thế đôi bàn tay của người phụ nữ trong gia đình, nhân viên vệ sinh của công ty Gia Hưng Thịnh sẽ mang đến gia đình bạn môi trường sống an toàn và lành mạnh.

Không chỉ giúp khách hàng dọn dẹp vệ sinh trước khi dọn về nơi ở mới, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những ý kiến chân thành của quý hàng để làm tốt hơn công việc vệ sinh của mình. Với sự nhiệt tình của nhân viên công ty Gia Hưng Thịnh mong rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

-------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA HƯNG THỊNH

Website: giahungthinh.com      

Email: ght.giahungthinh@yahoo.com

Hotline: 0909 388 854

Địa chỉ: 141/108 đường số 13, phường 4, Quận 8, Tp. HCM