Chào mừng bạn đến với Website Công Ty TNHH Thương Mại Gia Hưng Thịnh

Tin tức

Vệ sinh văn phòng theo giờ bán thời gian

Bạn là doanh nghiệp đang phát triển và đang tìm một dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ bán thời gian? Hãy để công ty Gia Hưng Thịnh là sự lựa chọn của bạn, mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Công ty Gia Hưng Thịnh được đầu tư trang thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp.

Công ty của chúng tôi luôn tìm kiếm những trang thiết bị vệ sinh hiện đại, được đầu tư mới với mong muốn thực hiện đúng với phương châm mà công ty đã gửi đến quý khách hàng “Môi trường sạch, làm việc tốt” .

Các loại máy được sử dụng như máy hút bụi, máy chà sàn, máy phun rửa áp lực, máy giặt thảm… Không chỉ như vậy các thiết bị: xe đẩy vệ sinh, xe đẩy dọn phòng, thùng rác đều được làm mới. Bên cạnh đó, các dung dịch vệ sinh an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng luôn là lựa chọn của công ty chúng tôi nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Công việc dọn vệ sinh nhất là vệ sinh văn phòng là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ của người lao động vì vậy bên cạnh những trang thiết bị hiện đại đã chuẩn bị chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong công việc vệ sinh đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng 100%.

Tại sao việc dọn vệ sinh lại quan trọng như vậy?

Trong đời sống xã hội hiện đại như ngày nay, mỗi công ty doanh nghiệp hay cơ quan đều muốn mang tới một không gian làm việc thật thoải mái và tăng năng suất lao động của nhân viên. Từ đó sẽ mang đến những giá trị hiệu quả cho công ty. Tất nhiên, nếu đựoc làm việc trong một môi trường than thiện, sạch sẽ, tươm tất sẽ có những tác động tích cực đến ngưòi lao động đó cũng là mong muốn của doanh nghiệp sử dụng lao động.

Từ những lợi ích rõ rệt đó chúng ta không thể phũ nhận đựoc rằng việc lựa chọn một đối tác tin cậy trong việc mang đến một không gian thật sự sạch đẹp, mang đến một không gian thật khác biệt. Các doanh nghiệp, cơ quan hoàn toàn có thể có một lực lượng vệ sinh riêng của mình để chủ động trong việc vệ sinh những khu vực cần thiết. Tuy nhiên với những lao động làm việc thủ công này quý khách hàng sẽ phải bỏ ra một số chi phí nhất định hàng tháng và lâu dài.

Đây sẽ là một khoảng phí khá lớn đối với quý cơ quan trong giai đoạn hiện nay. Vì số lưọng công nhân vệ sinh sẽ không chỉ một vài người để đáp ứng yêu cầu công việc. Vậy tại sao bạn lại không nghĩ đến một giải pháp tối ưu hơn. Tìm một đôí tác uy tín, chất lượng để thực hiện việc dọn vệ sinh theo giờ, bán thời gian theo. Vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa bảo đảm chất lượng công việc vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ, bán thời gian tại Cty Gia Hưng Thịnh đựơc thực hiện như thế nào?

Với mục tiêu đem đến một môi trường làm việc thật sạch sẽ, tươm tất cho mọi không gian, Cty Gia Hưng Thịnh mang đến cho quý khách hàng rất nhiều dịch gói dịch vụ trong việc lựa chọn đúng theo yêu cầu của các bạn. Các gói dịch vụ linh hoạt hy vọng sẽ có thể làm hài lòng các khách hàng đã tin cậy và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Các gói dịch vụ vệ sinh đựơc nghiên cứu theo nhu cầu của quý khách. Chúng tôi thực hiện dọn dẹp vệ sinh một cách toàn diện chuẩn bị cho các ngày lễ, sự kiện quan trọng của công ty, hay thực hiện dọn vệ sinh văn phòng một cách tổng quát và tất cả các công việc sẽ được thực hiện trong một thời gian nhất định và sẽ không ảnh hưỏng tới công việc hiện tại của quý công ty. Ngoài ra, Cty Gia Hưng Thịnh còn thực hiện các gói dịch vụ vệ sinh định kì theo như hợp đồng yêu cầu hàng tuần, hàng tháng tuỳ theo

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến một sự khác biệt trong dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ bán thời gian chuyên nghiệp bằng cả một sự tận tuỵ đến từ công ty vệ sinh chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại trong việc dọn vệ sinh hiện đại, đựơc đầu tư theo chuẩn vệ sinh công nghiệp hoàn thiện, chất lượng.

---------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA HƯNG THỊNH

Website: giahungthinh.com      

Email: ght.giahungthinh@yahoo.com

Hotline: 0909 388 854

Địa chỉ: 141/108 đường số 13, phường 4, Quận 8, Tp. HCM